Tuesday, June 14, 2016

แสบไซส์มินิ หนูน้อย 2 ขวบ พาน้องฝาแฝดหนีออกจากบ้าน ตำรวจสกัดจับยกแก๊ง
         พี่สาววัย 2 ขวบ สุดแสบซ่า พาน้องชายฝาแฝดเดินเตาะแตะออกจากบ้าน ลัดเลาะไปริมถนนในมณฑลเจ้อเจียงของจีน ตำรวจเลยจับไปโรงพักยกแก๊ง แหม่ ช่างน่าตีจริง ๆ เลย

          เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2559 เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ เผยเรื่องราวน่ารักแต่ก็น่าเป็นห่วงสุด ๆ เมื่อเด็กหญิงตัวน้อยวัยเพียง 2 ขวบ ได้พาน้องชายฝาแฝดวัย 1 ขวบ ไปเรียนรู้โลกกว้าง ยกขบวนเดินเตาะแตะจากอพาร์ทเม้นท์ชั้น 6 ลงมาข้างล่างตึก แล้วเดินลัดเลาะไปตามซอกตึกริมถนน

  
            ไม่ทันจะไปไหนได้ไกลนัก แก๊งจิ๋วแก๊งนี้ก็ไปหยุดอยู่บริเวณร้านขายของชำ เมื่อเจ้าของร้านขายของชำก็เห็นเข้า ก็เลยเอาอมยิ้มไปยื่นให้คนละอันด้วยความเอ็นดู พร้อมกับแจ้งตำรวจ โดยเขาเผยว่าเด็ก ๆ แก๊งนี้เดินเตร็ดเตร่เหมือนแก๊งเพนกวินยังไงยังงั้นเลย ระหว่างนั้นเองก็มีชาวเมืองละแวกนั้นมายืนชื่นชมความน่ารักของหนูน้อย และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากจะได้ไปเลี้่ยงที่บ้านจริง ๆ น่ารักแบบนี้

  
              เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจก็มาถึง ก็อุ้มเบบี๋ทั้งสามไปยังสถานีตำรวจ เพื่อตามหาผู้ปกครองมารับกลับคืน รายงานระบุว่าภารกิจนี้ค่อนข้างวุ่นวายมาก เพราะตำรวจต้องแบ่งกำลังออกเป็น 3 หน่วย ได้แก่ หน่วยตามหาผู้ปกครองเด็ก หน่วยเล่นกับเด็ก และหน่วยตระเวนซื้อนมและเสื้อผ้า เพราะหนูน้อยทั้ง 3 เตาะแตะออกมาจากบ้านในสภาพล่อนจ้อน มีเพียงผ้าอ้อมสวมติดตัวมาเท่านั้น

  
              อย่างไรก็ดีไม่นานนักก็มีหญิงสาวรายหนึ่งเดินทางมายังสถานีตำรวจด้วยใบหน้า ตื่นตกใจ หวังจะแจ้งตำรวจว่าลูก ๆ หาย ก่อนที่จะพบกับลูก ๆ ของตัวเองที่นั่น โดยจากการสอบสวนก็ได้ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุสามีของเธอรีบออกไปทำงานแล้วลืมล็อกประตูบ้าน จากนั้นเธอก็ผล็อยหลับไป พอตื่นขึ้นมาก็พบว่าลูกหายจึงรีบมาที่สถานีตำรวจทันที

  
               มีลูก ๆ ซนยกก๊วนแบบนี้ คุณแม่ต้องระวังให้มากกว่านี้แล้วล่ะ แม้เรื่องนี้จะดูน่ารักแต่นี่ไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ เลยนะ อันตรายมากเลยทีเดียวเชียว

ภาพจาก shanghaiist.com
http://baby.kapook.com/-150401.html

No comments:

Post a Comment